Tổng tài sản của Michael Misick – Một con số đáng ngạc nhiên!

Michael Misick là một chính trị gia và cựu Thủ hiến của Quần đảo Turks và Caicos. Ông sinh ngày 2 tháng 2 năm 1966 tại Bottle Creek, North Caicos. Với sự nghiệp thành công của mình, giá trị tài sản ròng của Misick được ước tính lên tới 180 triệu USD. Michael Misick đã có một cuộc sống chính trị đầy biến động, từ Thủ hiến đến Thủ tướng. Tuy nhiên, ông cũng phải đối mặt với cáo buộc hối lộ, tham nhũng và rửa tiền. Ngoài ra, Misick cũng là luật sư và từng làm giám đốc điều hành của Tập đoàn Paramount. Anh còn có một quá khứ tình ái phức tạp với nữ diễn viên/người mẫu LisaRaye McCoy.

Giá trị ròng của Michael Misick là
180 triệu USD

Tiểu sử của Michael Misick Wiki

Michael Eugene Misick sinh ngày 2 tháng 2 năm 1966 tại Bottle Creek, North Caicos, Quần đảo Turks và Caicos, là một chính trị gia và là thành viên của Đảng Quốc gia Cấp tiến. Ông nổi tiếng thế giới với tư cách là cựu Thủ hiến của Quần đảo Turks và Caicos, chức vụ mà ông đảm nhiệm từ ngày 15 tháng 8 năm 2003 đến ngày 9 tháng 8 năm 2006. Ngoài ra, ông còn là Thủ tướng đầu tiên của Quần đảo Turks và Caicos, từ ngày 9 tháng 8 năm 2006 đến ngày 23 tháng 8 Tháng 3 năm 2009. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào giữa những năm 1980.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Michael Misick giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Misick lên tới 180 triệu đô la, số tiền kiếm được phần lớn nhờ sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một chính trị gia.

Michael Misick trị giá 180 triệu USD

Michael đến trường trung học Turks và Caicos, sau đó anh đăng ký học tại Học viện kỹ thuật Miami Lakes, từ đó anh lấy chứng chỉ về Nghiên cứu kinh doanh, sau đó tiếp tục học tại Đại học Buckingham, từ đó anh nhận bằng Cử nhân Luật. bằng cấp. Anh ấy không dừng lại ở đó, kể từ khi anh ấy trở thành Luật sư của Anh và xứ Wales, đồng thời anh ấy cũng là Luật sư của Quần đảo Turks và Caicos.

Sự nghiệp của ông bắt đầu vào giữa những năm 80, khi ông làm giám đốc bán hàng cho Công ty TNHH Thuộc tính Uy tín, vị trí mà ông đảm nhiệm từ năm 1984 đến năm 1986, và sau đó trở thành giám đốc điều hành vào năm 1986, vị trí mà ông giữ trong hai năm tiếp theo. năm. Năm 1988, ông trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của Tập đoàn Paramount.

Sự nghiệp chính trị của Misick bắt đầu vào năm 1991, khi ông trở thành Bộ trưởng Bộ Du lịch, Giao thông và Truyền thông. Bốn năm sau, công việc của anh ấy được gia hạn thêm bốn năm nữa, và sau đó vào năm 2002, anh ấy trở thành người đứng đầu đảng PNP, lúc đó là phe đối lập ở Quần đảo Turks và Caicos. Năm sau, đảng của ông giành được sáu ghế trong cơ quan lập pháp trong tổng số 13 ghế, và cùng năm đó, Michael trở thành Thủ hiến của Quần đảo Turks và Caicos. Ông giữ chức vụ này cho đến năm 2006, điều này chắc chắn đã giúp bổ sung một khoản đáng kể vào giá trị tài sản ròng của ông, và cùng năm đó, ông được bổ nhiệm làm Thủ tướng của Quần đảo Turks và Caicos. Ông phục vụ cho đến năm 2009, giá trị tài sản ròng của ông ngày càng tăng, nhưng triều đại của ông đã kết thúc trong một điều tồi tệ, khi ông bị cáo buộc về một số hành vi sai trái, bao gồm hối lộ, tham nhũng và rửa tiền. Phiên tòa xét xử anh ta bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 năm 2016 và vẫn đang tiếp diễn.

Về cuộc sống cá nhân của mình, Michael đã kết hôn với nữ diễn viên/người mẫu LisaRaye McCoy từ năm 2006 đến năm 2008. Anh cũng phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm vào năm 2007, tuy nhiên, cáo buộc đã bị bác bỏ và người phụ nữ đưa ra cáo buộc sau đó đã khởi kiện chủ nhân của mình ở Florida.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 180 triệu USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 2 năm 1966
Nơi sinh Bắc Caicos, Quần đảo Turks và Caicos
Nghề nghiệp Chính trị gia, Luật sư, Doanh nhân
Giáo dục Đại học Buckingham
quyền công dân Quần đảo Turks và Caicos
cặp đôi LisaRaye McCoy-Misick (mất 2006–2008)
cha mẹ Charles bị bệnh
anh chị em ruột Washington Misick
Tên nick Michael Eugene Misick , Michael E. Misick
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Michael Misick, cựu Thủ hiến và Thủ tướng Quần đảo Turks và Caicos, có giá trị tài sản ròng ước tính là 180 triệu USD. Ông đã bắt đầu sự nghiệp chính trị từ năm 1991 và gia nhập Đảng Quốc gia Cấp tiến. Tuy nhiên, triều đại của ông kết thúc trong vụ bê bối hối lộ và rửa tiền. Michael tốt nghiệp Đại học Buckingham và là một luật sư có tư cách làm việc cho Anh và Quần đảo Turks và Caicos. Ông đã kết hôn với LisaRaye McCoy từ năm 2006 đến 2008 và phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm. Michael Misick đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp chính trị và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *