Tracy Morgan: Số tiền khổng lồ của ngôi sao hài hước Mỹ

Tracy Morgan là một diễn viên hài, diễn viên và tác giả nổi tiếng người Mỹ, với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 18 triệu đô la. Tracy xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình trong chương trình “Martin” năm 1994 và đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, Tracy còn nổi tiếng nhờ những màn trình diễn trên chương trình truyền hình “Saturday Night Live và 30 Rock”. Tuy cuộc sống cá nhân của anh gặp nhiều khó khăn, nhưng Tracy vẫn hiên ngang và tài sản ròng của anh không ngừng tăng lên. Ai đó có thể hỏi, “Vậy, Tracy Morgan giàu đến mức nào?” và chúng tôi có thể nói với bạn rằng sẽ không gian lận khi nói rằng anh ta giàu có bẩn thỉu.

Giá trị tài sản ròng của Tracy Morgan là
18 triệu USD

Tiểu sử Wiki Tracy Morgan

Tracy Jamal Morgan là một diễn viên hài, diễn viên và tác giả nổi tiếng người Mỹ. Giá trị tài sản ròng ước tính của Tracy Morgan là 18 triệu đô la. Lần đầu tiên Tracy xuất hiện trên truyền hình là trong chương trình “Martin” năm 1994, nơi anh đóng vai Hustle Man. Anh cũng từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “3rd Rock from the Sun”. Ngoài ra, Tracy Morgan còn xuất hiện trong một số phim điện ảnh như: ”The Longest Yard” với sự tham gia của Adam Sandler, Chris Rock và Nelly, ”Little Man” với sự tham gia của Marlon Wayans và Shawn Wayans, ”The Other Guys” với sự tham gia của Will Ferrell và Mark Wahlberg.

Tracy Morgan trị giá 18 triệu đô la

Tuy nhiên, ngoài những vai diễn trong các bộ phim phòng vé, Tracy Morgan còn nổi tiếng nhờ những màn trình diễn trên chương trình truyền hình “Saturday Night Live và 30 Rock”, điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của Morgan. Sau này anh đã giành được ba đề cử cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài vào năm 2007, 2008 và 2009.

Tracy Morgan sinh ra ở Bronx, Thành phố New York, vào ngày 10 tháng 11 năm 1968. Tuổi thơ của Morgan khá thử thách. Lớn lên trong một gia đình có 5 người con và người cha nghiện ma túy, anh bị bắt nạt và đuổi khỏi trường trung học. Cùng năm đó, anh kết hôn với bạn gái, người sớm sinh đứa con đầu lòng. Tracy Morgan bán cocaine để hỗ trợ gia đình. Tuy nhiên, không lâu sau Tracy bắt đầu kiếm được một số tiền khi biểu diễn hài kịch trên đường phố và nhanh chóng chuyển đến một khu phố đáng kính hơn.

Giá trị tài sản ròng của Tracy Morgan thực sự ra mắt vào năm 1996 khi cô tham gia chương trình hài kịch “Saturday Night Live”, nơi cô là khách mời thường xuyên cho đến năm 2003. Các nhân vật nổi tiếng của cô trong chương trình bao gồm Brian Fellow, Bishop Don” Mack” Donald, Phi hành gia Jones, Woodrow. Sau SNL, Tracy Morgan trở thành thành viên của dàn diễn viên “30 Rock”, nơi cô đóng vai Tracy Jordan. Chương trình đã được hoan nghênh rộng rãi và Morgan đã nhận được đề cử Emmy vào năm 2009.

Tracy Morgan cũng tăng tài sản của mình bằng cách tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như VH1 Hip Hop Honors và Giải thưởng âm nhạc Billboard 2013. Cô cũng xuất hiện trong một số quảng cáo và sự kiện khác. Tài sản ròng của Tracy cũng tăng lên sau khi cuốn tự truyện “I Am the New Black” của cô ra mắt năm 2009.

Mặc dù thành công trong cuộc sống kinh doanh, bất hạnh đã không vượt qua cuộc sống cá nhân của Tracy. Năm 1996, diễn viên hài được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Lúc đầu, anh ấy không đồng ý thay đổi lối sống của mình, nhưng sau khi bị sốt cao nguy hiểm trên TV, anh ấy trở nên rất thận trọng. Morgan bị bắt vào năm 2005 và bị buộc tội lái xe khi uống rượu. Năm 2014, Tracy sống sót sau một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến cơ thể Morgan bị gãy nhiều xương.

Bất chấp mọi nỗ lực trong cuộc sống, Tracy Morgan vẫn hiên ngang. Giá trị tài sản ròng của Morgan không ngừng tăng lên. Thu nhập đến từ một số nhà hàng mà anh ấy sở hữu, hơn nữa, nam diễn viên hài còn có thương hiệu rượu Vodka và nước hoa của riêng mình, những thứ này cũng góp phần không nhỏ vào giá trị tài sản ròng của anh ấy. Ai đó có thể hỏi, ” Vậy, Tracy Morgan giàu đến mức nào?” và chúng tôi có thể nói với bạn rằng sẽ không gian lận khi nói rằng anh ta giàu có bẩn thỉu, nếu không thì tạp chí “Money People” sẽ không xếp anh ta là người cao nhất- diễn viên được trả lương cho năm 2014 .

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 18 triệu USD
Ngày sinh Ngày 10 tháng 11 năm 1968
Nơi sinh The Bronx, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp Diễn viên hài, Diễn viên, Nhà sản xuất truyền hình, Biên kịch, Diễn viên lồng tiếng, Nhà văn
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Sabina Morgan (mất 1985–2009)
Những đứa trẻ Gitrid Morgan, Malcolm Morgan, Maven Sonae Morgan, Tracy Morgan Jr.
cha mẹ Alicia Warden, James Morgan, Jr.
Tên nick Tracy Jamal Morgan
Facebook http://www.facebook.com/realtracymorgan
Twitter http://www.twitter.com/realtracymorgan
Google+ http://plus.google.com/+TracyMorgan
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0605078

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phá vỡ sự im lặng 1992 phim truyền hình Roxy
Vũ công Jo Jo, Cuộc sống của bạn đang vẫy gọi 1986 nữ bán dâm
Thành phố địa ngục 1985 truyền hình nhiều tập rượu mạnh
Thành phố địa ngục 1985 phim truyền hình rượu mạnh
Bud và Lou 1978 phim truyền hình
đuổi theo giấy 1978 truyền hình nhiều tập Pete
anh hùng trượt ván 1976 phim truyền hình người phụ nữ vẽ móng tay
Máy bay ném bom điên 1973 máy chủ
Thợ săn linh hồn 1973 annie
Chơi Như Nó Là 1972 Jeanelle
Julia 1969 truyền hình nhiều tập Hilda Wagedorn / Wanda Wagedorn
thương 1968 truyền hình nhiều tập kate
Perry Mason 1964-1965 truyền hình nhiều tập Doreen Wilde / Cô hầu bàn
Người cô độc 1965 truyền hình nhiều tập đồng france
máy bay ném bom B-52 1957 Tóc đỏ (chưa được công nhận)
Giờ hài kịch của Colgate 1955 truyền hình nhiều tập

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cả một niềm vui 1988 phim truyền hình
Tôi & Bà C. Phim truyền hình Teleplay – 2 tập, truyện 1986 – 1987 – 1 tập, 1987 do – 1 tập, 1986

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$18 Triệu 1968 30 Rock 5 ft 10 in (1,78 m) Diễn viên Adam Sandler Người Mỹ gốc Phi Alicia Warden Chris Rock Diễn viên hài điện ảnh Hoa Kỳ Dick Tracy Entertainment Gitrid Morgan Human Interest James Morgan Jr. Little Man Malcolm Morgan Mark Wahlberg Marlon Wayans Maven Sonae Morgan Nelly New York Thành phố New York Ngày 10 tháng 11 Diễn viên hài giàu nhất Phi công Sabina Morgan Sabina Morgan (mất 1985–2009) Nhà viết kịch bản trực tiếp Saturday Night Shawn Wayans Nhà sản xuất truyền hình The Bronx The Other Guys Tracy Jamal Morgan Tracy Jordan Tracy Morgan Tracy Morgan Jr. Tracy Morgan Net Worth Hoa Kỳ Hoa Kỳ Diễn viên lồng tiếng Gia đình Wayans Will Ferrell Nhà văn


Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 18 triệu đô la, Tracy Morgan là một trong những diễn viên hài giàu nhất Hoa Kỳ. Tuy cuộc đời của anh không được suôn sẻ, Tracy Morgan vẫn tiếp tục trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của Hollywood. Tracy đã từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như “30 Rock”, “The Other Guys” và “Little Man”. Bên cạnh đó, anh còn tổ chức nhiều sự kiện và có thương hiệu riêng của mình. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, Tracy Morgan vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *